DANH  SÁCH  BAN  LIÊN  LẠC  CỰU  HỌC  SINH  PHAN  CHÂU  TRINH  ĐÀ  NẴNG  TẠI  TP. HỒ  CHÍ  MINH  NĂM  2018 ( HOẠT  ĐỘNG - THÔNG  BÁO)                                 
Hoạt động » HỌP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM RA TRƯỜNG CỦA CHS 12/12 NK 1991-1994

LỚP 12/12 NIÊN KHÓA 1991-1994

HỌP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM RA TRƯỜNG


Chiều ngày 17-8-2014, tập thể lớp 12/12 niên khóa 1991-1994, tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường (1994-2014). Đến dự buổi họp mặt, có hầu hết các các học sinh trong lớp ở Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Đà Lạt… các thầy cô Phạm Thị Hồng Thái, Nguyễn Thị Thúy Phúc, Lê Thị Khánh Hương và Hoàng Văn Khánh

Mở đầu buổi họp mặt là lời phát biểu chào mừng của lớp trưởng đến từ thành phố Đà Lạt, thay mặt cho toàn thể học sinh lớp 12/12 nói lên cảm xúc của mình trong ngày "hội ngộ” sau hơn 20 năm xa cách:

"Thấm thoát thế mà đã 20 năm kể từ ngày chúng ta chia tay nhau tại mái trường Phan Châu Trinh thân quen để bước tiếp vào ngưỡng cửa cuộc đời, xây dựng tương lai riêng cho mỗi người. Ngày đó, chúng ta còn là những cô cậu học trò hồn nhiên với những trò đùa tinh nghịch”, "Ngày đó chúng ta như những chú chim non tung những đôi cánh đầy khát khao, ước mơ và hoài bão”,

"Hôm nay được gặp nhau đây sau ngần ấy năm, ai ai cũng có ít nhiều đổi thay, đôi khi thoáng chút ngập ngừng mới nhận ra nhau trong vòng tay thân ái, trong niềm vui vỡ òa”…

"Hành trang mỗi chúng em bước vào đời là những phép toán, những bài văn cùng những kiến thức phổ thông tưởng chừng thật đơn giản nhưng vô cùng quý giá đối với cuộc sống thực tại đầy khó khăn và nhiều thử thách mà mỗi chúng em phải đối mặt để tự vượt qua và trưởng thành…”

"Hôm nay được gặp lại các Thầy, các Cô đã từng dạy dỗ và dìu dắt chúng em trong suốt ba năm học tại trường Phan Châu Trinh - cách đây hai mươi năm, chúng em thật sự xúc động và cảm thấy hạnh phúc khi thấy Thầy Cô vẫn khỏe mạnh”

"Xin mãi mãi tri ân các Thầy Cô, kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe. Chúc toàn thể các bạn trong lớp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tình cảm bạn bè của chúng ta mãi mãi bền chặt và vĩnh hằng”

Thầy Hoàng Văn Khánh, thay mặt cho các Thầy Cô có mặt trong ngày vui "hội ngộ 20 năm” của tập thể lớp 12/12, đồng thời với tư cách là thành viên Ban liên lạc cựu học sinh trường Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, phát biểu chúc mừng hoạt động đầy ý nghĩa của các bạn cựu học sinh lớp 12/12.

Cùng với các hoạt động giao lưu, hội ngộ là phần liên hoan văn nghệ với sự tham gia của các bạn cựu học sinh, gia đình (dâu, rễ, các cháu nhỏ…) và Thầy Cô với các bài hát về nhà trường, thầy cô và tuổi học trò (Bông hồng tặng cô, Bụi phấn…) theo phong cách hồn nhiên như những ngày còn đi học.

Ước mong rằng, từ những hoạt động rất tình cảm như chiều hôm nay sẽ được nhân rộng ra trong toàn thể cựu học sinh, để chúng ta không ngừng thắt chặt "tình đồng môn”, chung tay, góp sức cùng với nhà trường đẩy mạnh các hoạt động khuyến học và tương thân tương ái…

MAI KHÔI

Một số hình ảnh


Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net