DANH  SÁCH  BAN  LIÊN  LẠC  CỰU  HỌC  SINH  PHAN  CHÂU  TRINH  ĐÀ  NẴNG  TẠI  TP. HỒ  CHÍ  MINH  NĂM  2018 ( HOẠT  ĐỘNG - THÔNG  BÁO)                                 
Hoạt động » KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-1982 – 20-11-2014

KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20-11-1982 – 20-11-2014

 

          Trên tinh thần đổi mới "căn bản và toàn diện” hoạt động giáo dục, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Các thầy cô giáo đã thực hiện nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá, nhiều thầy cô đã đăng ký các tiết dạy tốt nhằm hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt của toàn ngành. Về phía các em học sinh đã đăng ký tuần học tốt, tích cực hoạt động trong học tập.

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay cũng có nhiều đổi mới, ban văn nghệ nhà trường đã tổ chức 2 đêm văn nghệ chào mừng (15 và 16-11-2014) với nhiều tiết mục phong phú do các em học sinh biểu diễn. Việc tổ chức Lễ kỷ niệm cũng được tổ chức trong tiết chào cờ đầu tuần (17-11-2014); chiều ngày 19-11-2914, nhà trường dành 2 tiết cuối để tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong Hội đồng giáo dục.và ngày 20-11-2014 thầy cô và các em học sinh vẫn lên lớp bình thường.

Về hình thức, Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay được tổ chức gọn nhẹ hơn các năm học trước, nhưng về nội dung và ý nghĩa thì phong phú và sâu sắc hơn.

- Lãnh đạo nhà trường trực tiếp phát biểu trước các thầy cô giáo và em học sinh về truyền thống "tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, vai trò trách nhiệm của thầy cô giáo trong công tác giáo dục.

- Đại diện cha mẹ học sinh, đại diện học sinh đã bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô, những người đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo các em học sinh trở thành những người có ích cho xã hội.

- Tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên và nhân viên đạt được nhiều thành tích trong việc thực hiện các nhiệm vụ của mình.

- Gặp mặt và đi thăm các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

- Trao phần thưởng, học bổng cho các em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập, học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Những hoạt động trong tháng chào mừng Ngày giáo Việt Nam 20-11 sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển, trở thành động lực giúp cho các em học sinh hoàn thành tốt việc học tập và rèn luyện của mình trong năm học 2014-2015.

 HOÀNG QUÂN

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net