DANH  SÁCH  BAN  LIÊN  LẠC  CỰU  HỌC  SINH  PHAN  CHÂU  TRINH  ĐÀ  NẴNG  TẠI  TP. HỒ  CHÍ  MINH  NĂM  2018 ( HOẠT  ĐỘNG - THÔNG  BÁO)                                 
Hoạt động » TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH – ĐÀ NẴNG THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30-4 LẦN THỨ XXI
 

TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH – ĐÀ NẴNG

THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30-4 LẦN

THỨ XXI

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng đã tổ chức đoàn CB-GV-HS tham dự kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XXI tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TP Hồ Chí Minh, vào các ngày 3,4,5 tháng 4 năm 2015.

Đoàn dự thi của trường THPT Phan Châu Trinh gồm có gần 20 thầy cô giáo (Hiệu trưởng, 2 Phó Hiệu trưởng và các thầy cô phụ trách các bộ môn, quản sinh, y tế, nữ công…), 59 học sinh dự thi ở 10 bộ môn (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Văn, Sử, Địa, Anh, Pháp).

So với các kỳ thi trước đây, về thành phần tham dự và công tác tổ chức kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XXI có một số thay đổi. Số lượng các đoàn tham gia là 64, gồm có 40 trường THPT Chuyên, một số THPT có hệ Chuyên… Trong đó, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng là trường THPT không có hệ Chuyên nhưng vẫn được mời tham gia kỳ thi.

Trong những ngày dự thi tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TP Hồ Chí Minh, đoàn dự thi của trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh, đại diện Ban liên lạc Cựu học sinh ở TP Hồ Chí Minh về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Kết quả: Toàn đoàn có 9 học sinh đạt huy chương, trong đó có 3 huy chương vàng (Nguyễn Hạ Vy – Đạt kết quả cao nhất của kỳ thi về môn Văn lớp 11; Phạm Thị Ánh Tuyết – Văn lớp 10; Nguyễn Quang Huy – Vật lý lớp 10); 1 huy chương bạc (Dương Thị Kim Oanh – Địa lý lớp 11) và 5 huy chương đồng (Lương Duy Phước – Vật lý lớp 10; Nguyễn Tống Quốc Bảo – Hóa học lớp 10; Nguyễn Thị Thu Thúy – Hóa học lớp 11; Bùi Thị Thu Hiền – Văn lớp 10; Nguyễn Minh Uyên – Anh văn lớp 11).

          Mặc dù Ban tổ chức không xếp loại chung toàn đoàn nhưng căn cứ vào bảng tổng sắp huy chương của các đoàn, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng ở vào vị trí 31/64 trường tham dự kì thi (trong đó có 7 trường không có huy chương). Sự thay đổi trong công tác tổ chức và thành phần dự thi đã có ảnh hưởng không nhỏ đến số lượng huy chương và vị trí của trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng. Tuy nhiên, trường vẫn giữ được số huy chương vàng và có một học sinh đạt kết quả xuất sắc – "thủ khoa môn Văn khối lớp 11”.

                                                                                          HOÀNG VĂN KHÁNH

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN

 

 

Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net