DANH  SÁCH  BAN  LIÊN  LẠC  CỰU  HỌC  SINH  PHAN  CHÂU  TRINH  ĐÀ  NẴNG  TẠI  TP. HỒ  CHÍ  MINH  NĂM  2018 ( HOẠT  ĐỘNG - THÔNG  BÁO)                                 
Hoạt động » KỲ THI OLYMPIC 30-4-2017

KẾT QUẢ THAM DỰ KÌ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30-4
LẦN THỨ XXIII – NĂM HỌC 2016-2017
CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH – ĐÀ NẴNG

      Năm học 2016-2017, Kỳ thi Olympic Truyền thống 30-4 lần thứ XXIII được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TP Hồ Chí Minh trong các ngày 7,8 và 9 tháng 4 năm 2017. Tham dự kỳ thi gồm có 65 trường THPT Chuyên, trường THPT của các tỉnh thành phía nam (từ Đà Nẵng đến Cà Mau). Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, có 60 học sinh dự thi ở 10 bộ môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Anh, Pháp.
Đối với trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, sự có mặt của các Thầy Cô và các em học sinh trong kỳ thi cũng gần như đồng nghĩa với việc tham dự một sân chơi với khá nhiều thử thách, vì thành phần tham dự kỳ thi hầu hết là các trường THPT Chuyên của các tỉnh thành phía Nam. Tuy nhiên, được sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh có con em dự thi, sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cựu học sinh và đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh, tất cả các em học sinh trường và các thầy cô giáo trong đoàn dự thi đã "vượt lên chính mình”, đem lại nhiều thành tích rất đáng khích lệ.
          Kết quả: Toàn đoàn có 20 học sinh trên tổng số 60 học sinh dự thi đạt huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng (Lê Nguyễn Thiên An, Nguyễn Hưu Nhật Quang – Môn Hóa); 6 huy chương bạc (Lê Ngọc Duy – Môn Anh, Lê Phương Thảo – Địa, Hồ Lê Việt Hưng – Môn Hóa, Nguyễn Nhật Tùng, Nguyễn Bá Vũ – Môn Lý, Trần Yến Nhi – Môn Sinh) và 12 huy chương đồng (Phạm Trần Phúc Nguyên – Môn Anh, Nguyễn Thu Thảo – Môn Địa, Phan Ngọc Thái Thanh – Môn Sinh, Bùi Minh Thùy – Môn Sử, Đặng Phước Minh – Môn Tin, Lưu Hồng Phúc, Thái Hữu Thưởng, Nguyễn Mạnh Việt – Môn Toán, Lê Minh Chính, Lê Huỳnh Thục Hiền, Võ Thị Tuyền, Nguyễn Hoa Tường Vi – Môn Văn).
Để kịp thời động viên các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi, bà Lưu Thị Thanh Xuân – Cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, ở TP Hồ Chí Minh đã thưởng "nóng” với tổng số tiền là 10 triệu đồng (Huy chương vàng – 800.000đ; Huy chương bạc – 600.000đ và Huy chương đồng – 400.000đ).
      Mặc dù Ban tổ chức không xếp loại chung toàn đoàn nhưng căn cứ vào bảng tổng sắp huy chương của các đoàn, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng ở vào vị trí 40/65 trường tham dự kì thi (trong đó: 2 trường không có huy chương, 2 trường không có huy chương bạc và 14 trường không có huy chương vàng).
                                                                                          HOÀNG VĂN KHÁNH
Một số hình ảnh


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net