DANH  SÁCH  BAN  LIÊN  LẠC  CỰU  HỌC  SINH  PHAN  CHÂU  TRINH  ĐÀ  NẴNG  TẠI  TP. HỒ  CHÍ  MINH  NĂM  2018 ( HOẠT  ĐỘNG - THÔNG  BÁO)                                 
Tài trợ » TRAO HỌC BỔNG STF PHẠM PHÚ THỨ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH ĐÀ NẴNG

Trao học bổng STF-Phạm Phú Thứ cho HS trường THPT Phan Châu TrinhÔng Trần Ngọc Châu trao Học bổng cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn

Đà Nẵng - Sáng 13-9, Quỹ học bổng Saigon Times Foundation (STF) do cựu HS Trường THPT Phan Châu Trinh Trần Ngọc Châu - Giám đốc đối ngoại của Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn, phối hợp Hội Khuyến học TP, Trường ĐH Đông Á tổ chức trao học bổng STF- Phạm Phú Thứ cho 50 HS trường THPT Phan Châu Trinh có thành tích vượt trội và HS gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 2 triệu đồng. 

Tài trợ cho đợt học bổng này là Cty cổ phần Địa ốc Nova. Ngoài ra, cũng trong đợt này, chương trình học bổng STF- Phạm Phú Thứ còn trao 10 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng cho SV Trường ĐH Đông Á. Số tiền này do ông Trần Ngọc Châu tài trợ.

Chương trình học bổng STF - Phạm Phú Thứ thành lập với mục đích hỗ trợ công tác GD-ĐT, phát triển nguồn nhân lực, động viên HS-SV học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoàn thành con đường học vấn, noi theo tấm gương hiếu học, vượt khó của tiền nhân Phạm Phú Thứ - một người làm quan hết mực trung thực, có nhiều đóng góp cho triều đình thời vua Tự Đức. Chỉ tính riêng trong 2 năm 2017 và 2018, chương trình học bổng này đã kêu gọi, vận động cộng đồng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ với số tiền 5,140 tỷ đồng. Qua đó, đã trao 3,009 tỷ đồng (gồm 21 bộ máy tính và 1.052 suất học bổng) cho HS-SV tại một số tỉnh thành trong cả nước.

                                                                                                             P. THÚY


Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net