Tài trợ » TẤM LÒNG CỰU HỌC SINH

TẤM LÒNG CỰU HỌC SINH

Căn cứ vào thông báo của Ban tổ chức Kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XX tại TP Hồ Chí Minh, và thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng đã thành lập một đoàn Cán bộ - Giáo viên và tuyển chọn 58 học sinh lớp 10 và 11 tham gia kỳ thi. Trong suốt quá trình chuẩn bị và nhất là trong những ngày hoạt động thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn công tác nói trên của nhà trường luôn nhận được sự nhiệt tình hỗ trợ của Ban liên lạc cũng như cá nhân một số cựu học sinh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của minh.

Nhằm mục đích động viên các em học sinh cố gắng và nổ lực cao trong kỳ thi, Ban Chủ nhiệm Quỹ học bổng Phan Châu Trinh – bao gồm nhiều thành viên là Cựu học sinh – đã quyết định tặng thưởng cho các em đạt huy chương vàng một khoản học bổng trị giá 1.000.000đ. Các cô, chú, các bác và các anh chị cựu học sinh cũng góp phần trang bị cho các em học sinh trong đoàn dự thi một túi xách, vừa đủ đề mang theo một ít đồ dùng cá nhân, sách vở, tài liệu. Một cựu học sinh là thành viên của BLL CHS  ở TP Hồ Chí Minh đã tặng cho mỗi thành viên của đoàn một áo thun – có in logo của nhà trường, những chiếc áo này đã tạo nên một sắc phục riêng của đoàn trong các hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn trong kỳ thi. Một cựu học sinh khác đã tự tay mình mang đến tặng thêm cho các em một suất ăn điểm tâm sáng, gồm bánh mì, sữa, nước khoáng. Đặc biệt, một cựu học sinh là Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng một trường THPT tư thục ở TP Hồ Chí Minh đã đến tận nơi ở của đoàn để thăm hỏi và hứa sẽ tặng nhiều phần thưởng có giá trị cho tất cả các em học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong kỳ thi lần này.

Có thể nói, sự hỗ trợ của các thế hệ cựu học sinh – về tinh thần hay vật chất, dù ít hay nhiều – đều đã có tác dụng rất lớn trong việc động viên các em học sinh có thêm tự tin và nổ lực để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Bản thân chúng tôi và một số thầy cô đã nhiều lần tham gia tổ chức và hướng dẫn các em học tham dự kỳ thi này, và lần nào cũng vậy, đoàn đều nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ của các thế hệ cựu học sinh. Quả thật, đây là những việc làm đầy tình nghĩa và rất đáng trân trọng.

Hoàng Văn Khánh

Thư ký Thường trực BLL CHS PCT

Phó đoàn dự thi Olympic 30-4 lần thứ XX


Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net