Tài trợ » CỰU HỌC SINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2014-2015

CỰU HỌC SINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG

CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2014-2015        

                  
       Để chuẩn bị khai giảng năm học mới 2014-2015, đồng thời với việc tổ chức tuyển sinh vào lớp 10, trường THPT Phan Châu Trinh tập trung vào việc tu chỉnh cơ sở vật chất như sửa chữa, thay thế một số bàn ghế bị hư hỏng, sơn lại bảng viết, nâng cấp các phòng học bộ môn… Chung sức với nhà trường, một số cựu học sinh cũng tích cực góp phần tham gia vào công việc này.

          Ở cơ sở mới của trường Phan Châu Trinh số 154 Lê Lợi, theo thiết kế ban đầu có một sân bóng đá mini có mặt bằng thấp trũng khoảng 50cm so với mặt bằng chung của sân trường. Sau một thời gian sử dụng, cấu trúc của sân bóng này tỏ ra không phù hợp, nhất là khi nhà trường cần có một mặt bằng rộng hơn để tổ chức các sinh hoạt chung trong toàn trường.

Nhằm mục đích cùng với nhà trường từng bước khắc phục những khó khăn và hạn chế này, các cựu học sinh Phạm Trường Sơn, lớp 12/1 khóa 1984-1987 và Nguyễn Văn An – Lớp 12A4, khóa 1987-1990 đã tự nguyện giúp nhà trường san lấp phần đất trũng nói trên. Để thực hiện công việc này, từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 8 năm 2014, các cựu học sinh Sơn và An đã huy động phương tiện (xe ben và xe ủi) vận chuyển khoảng 800 mét khối đất và san lấp toàn bộ sân bóng. Từ kết quả này, nhà trường có thể sẽ tiến tới xây dựng sân bóng mới trên nền đất cũ để vừa có mặt bằng tổ chức các sinh hoạt chung vừa tổ chức các hoạt động thể dục thể thao một cách linh hoạt hơn

Vốn là những học sinh đã từng học tập và rèn luyện ở trường THPT Phan Châu Trinh ở cơ sở cũ (167 Lê Lợi), nay nhà trường mở rộng quy mô sang cơ sở mới (154 Lê Lợi), Phạm Trường Sơn và Nguyễn Văn An vẫn nhiệt tình hỗ trợ nhà trường. Đây là làm một việc làm rất đáng hoan nghênh, là một nghĩa cử tốt đẹp của các thế hệ cựu học sinh đối với nơi chốn mà mình đã có một thời học tập… Một lần nữa xin ghi nhận những đóng góp rất đáng trân trọng của các cựu học sinh. 

                                                                             Hoàng Văn Khánh

        Thư ký Thường trực BLL CHS PCT ĐNBài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net