Tài trợ
Thưa các bạn

     Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh  được thành lập với mục đích kết nối  những nhóm bạn cựu học sinh cùng chung Trường, chung lớp, chung Thầy cô và chung miền quê hương xứ sở. Ngoài ra, còn mang tính nhân bản nên Cựu học sinh chúng ta cũng đóng góp , giúp đỡ phần nào cho các HS nghèo hiếu học để các cháu có cơ hội vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

     Thực hiện được các mục đích trên luôn cần một nguồn tài chính để hoạt động. Nay BLLCHSPCT kêu gọi sự đóng góp của mọi người , trên tinh thần tự nguyện, tùy hỉ, dầu nhiều hay ít , sự đóng góp của các bạn luôn là niềm khích lệ lớn lao và là một việc làm rất đáng trân trọng trong việc tiếp sức cho các em ,các cháu đến trường.

Hoạt động tài  chính sẽ được công khai và luôn đón nhận sự góp ý của các bạn.

                                                                                                        Ban liên lạc

TRAO HỌC BỔNG STF PHẠM PHÚ THỨ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH ĐÀ NẴNG (17-09-2018)
Sáng 13-9, Quỹ học bổng Saigon Times Foundation (STF) do cựu HS Trường THPT Phan Châu Trinh Trần Ngọc Châu - Giám đốc điều hành Quỹ, phối hợp Hội Khuyến học TP, Trường ĐH Đông Á tổ chức trao học bổng....
TẤM LÒNG CỰU HỌC SINH (01-03-2016)
Có thể nói, sự hỗ trợ của các thế hệ cựu học sinh – về tinh thần hay vật chất, dù ít hay nhiều – đều đã có tác dụng rất lớn trong việc động viên các em học sinh có thêm tự tin và nổ lực để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi...
CỰU HỌC SINH TRAO TẶNG PHẦN THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI OLYMPIC 30-4 LẦN THỨ XX (03-10-2014)
Tháng 4 năm 2014, ông Nguyễn Văn Thà – cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng trường THPT Phùng Hưng (số 1278 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp), TP Hồ Chí Minh, đã đến thăm thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, đang chuẩn tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Olympic 30-4 lần thứ XX...
CỰU HỌC SINH LỚP 12/1 NIÊN KHÓA 1988-1991 TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH – ĐÀ NẴNG TRAO HỌC BỔNG HIẾU HỌC (13-09-2014)
Ngày 8-9-2014, trong giờ chào cờ đầu tuần, các thành viên của Quỹ học bổng hiếu học và thầy giáo Phạm Đằng đã trao 6 suất học bổng cho 6 học sinh đã tốt nghiệp THPT, trúng tuyển vào đại học với điểm số cao. Tổng giá trị của đợt trao học bổng này là 60 triệu đồng.
CỰU HỌC SINH KHÓA 1969-1976 CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN CỘT CỜ VÀ TƯỢNG ĐÀI PHAN CHÂU TRINH (11-09-2014)
Tượng đài Phan Châu Trinh và khuôn viên cột cờ là nơi đã diễn ra những nghi thức rất trang trọng của nhà trường, là một trong những biểu tượng thân thiết của thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh cũng như các đoàn khách đến thăm trường.
CỰU HỌC SINH TẶNG HỌC BỔNG, PHẦN THƯỞNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI TRONG NĂM HỌC 2013-2014 (03-09-2014)
Nhằm mục đích thúc đẩy và phát huy truyền thống học giỏi đồng thơi giúp đỡ các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng trong học tập… Nhiều tập thể và cá nhân cựu học sinh đã trao tặng nhiều suất học bổng và phần thưởng cho các em đang học tại trường trong các ngày lễ lớn và các dịp sinh hoạt chủ điểm trong suốt năm học.
CỰU HỌC SINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2014-2015 (14-08-2014)
Để chuẩn bị khai giảng năm học mới 2014-2015, đồng thời với việc tổ chức tuyển sinh vào lớp 10, trường THPT Phan Châu Trinh tập trung vào việc tu chỉnh cơ sở vật chất như sửa chữa, thay thế một số bàn ghế bị hư hỏng, sơn lại bảng viết, nâng cấp các phòng học bộ môn… Chung sức với nhà trường, một số cựu học sinh cũng tích cực góp phần tham gia vào công việc này.
PHẦN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC BA KHỐI 10,11,12 DO CỰU HỌC SINH TÀI TRỢ (12-08-2014)
Nhằm mục đích thúc đẩy và tiếp tục phát huy truyền thống học giỏi của học sinh trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, một học sinh khóa 1978 - Thành viên Ban liên lạc Cựu học sinh trường Phan Châu Trinh, hiện trú tại TP Hồ Chí Minh sẽ trao tặng 3 phần thưởng cho các học sinh xuất sắc...
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net