Hoạt động » Thông báo » THƯ NGÕ NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TH PHAN CHÂU TRINH ĐÀ NẴNG 15/9/1952 - 15/9/2022

THƯ NGỎ

 Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

trường TH Phan Châu Trinh Đà Nẵng

15/9/1952 - 15/9/2022

      Bảy mươi năm một chặng đường.

Bao nhiêu năm ấy mái trường thân thương!

Kính thưa quý thầy cô cùng các cựu học sinh PCT thân mến,

Ngôi trường thân yêu Phan Châu Trinh Đà Nẵng của chúng ta đang chuẩn bị đại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 . Bảy mươi năm với bao thế hệ học sinh học tập và trưởng thành, chắp cánh tung bay khắp mọi miền đất nước và hải ngoại.

Bao nhiêu năm với mái trường xưa, một thời áo trắng hoa niên, biết bao kỷ niệm bạn bè thân thương, với bao ân tình thầy cô.

70 năm bạn cũ trường xưa, mốc thời gian thật ý nghĩa với các thế hệ học sinh các niên khóa, từ mái tóc xanh, đến tóc bạc, mái trường PCT như một đại gia đình tiếp nối truyền thống "Chi bằng học” Trường đã góp phần hình thành nhân cách và kiến thức hành trang vào đời. Thật là tự hào cho mỗi chúng ta được là học sinh ngôi trường mang tên nhà chí sĩ PHAN CHÂU TRINH . 

Thời gian thấm thoát qua nhanh, chúng ta có thể già đi, nhưng ước mơ và tình yêu thì chẳng già… tình bạn vẫn hồn nhiên, ngỡ như ngày nào còn trên ghế nhà trường.

Tình bạn, tình đồng môn thì không bao giờ có biên giới, nó luôn là niềm vui ấm áp tâm hồn những cánh chim phương xa.

Vì vậy, việc tổ chức sự kiện "70 năm trường PCT" lần này thật sự mang dấu ấn đặc biệt với tất cả CHS chúng ta.

Về đây hội ngộ cùng nâng chén.

Chưa uống mà say cả đất trời!

Với tinh thần trên, để chương trình 70 năm ngày hội ngộ  thật hoành tráng, ý nghĩa, đầm ấm và thật vui vẻ, kính mong quý CHS hiện đang sinh sống tại Việt nam và các nước trên toàn thế giới cùng hợp sức tham gia đóng góp ý kiến, các tiết mục văn nghệ,  thể thao, đặc san PCT, Quỹ Học Bổng CHS PCT,  Lễ Tri Ân Thầy Cô, Lễ Tưởng Niệm các CHS đã mất và tài trợ tài chính cho đại lễ.

Xin hãy dành Tất cả cho  "HỘI NGỘ 70 NĂM " vì biết đâu một lần cũng là trăm năm!

Sông Hàn nước chảy dài năm tháng

Mấy thuở đoàn viên giữa vô thường!

Ban Liên Lạc CHS PCT Đà Nẵng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam xin hoan nghênh mọi đóng góp ý kiến, đăng ký tham gia  các tiết mục văn nghệ,  thể thao và tài chánh cho Hội Ngộ 70 năm thành lập trường TH Phan Châu Trinh Đà Nẵng.

Chúng tôi hoan nghênh và cám ơn Quý thầy cô, các anh chị em CHS  gửi các sáng tác thơ, văn, nhạc, tham luận, hình ảnh, video và các tin tức cập nhật… đến trang web của Ban Liên Lạc theo địa chỉ email:

Email  : bll@phanchautrinhdanang.vn

             tranvancat@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

   BLL CHS PCT


Bài viết khác
Phan Châu Trinh
Video
 
Hình ảnh
Copyright © 2011 Ban liên lạc cựu học sinh Phan Châu Trinh (Đà Nẵng). Designed by thietkewebsitevn.net